Choáng với profile của “Nữ hoàng” ngành F&B Nguyễn Lê Cẩm Tú

Đà Nẵng là thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Ngành F&B (Food & Beverage) tại đây cũng nở rộ và phát triển một cách thần tốc. Hôm nay admin Vaobo.com sẽ giới thiệu đến anh em một cô nàng được gọi là “Nữ hoàng” ngành F&B tại Đà Nẵng. Chắc hẳn nhiều người đã từng biết hoặc từng nghe qua cái tên này. Đó chính là hot girl Nguyễn Lê Cẩm Tú. Nào, hãy cùng tìm hiểu về Cẩm Tú ngay sau đây!

Chân dung “Nữ hoàng” ngành F&B Nguyễn Lê Cẩm Tú

Nguyễn Lê Cẩm Tú sinh ngày 14/02/1994 tại Đại Lộc, Quảng Nam. Gái xinh này sở hữu ánh mắt sắc bén, “body” không những cực kì quyến rũ mà còn chuẩn chỉ đến từng centimet. Cô nàng yêu thích việc được chăm sóc bản thân với tiêu chí “Là phụ nữ phải đẹp”. Cẩm Tú thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh, điều độ để giữ được tình trạng sức khỏe tốt. Ngoài ra, nhờ tập thể dục mà vóc dáng của cô chẳng thua kém gì người mẫu. Bên cạnh đó, Cẩm Tú cũng không quên chăm chút cho làn da của mình mỗi ngày.

“Nữ hoàng” ngành F&B Nguyễn Lê Cẩm Tú

Cẩm Tú đang là Quản lý tại Hầm rượu Thăng Long và “Supervisor” của AU Club tại Đà Nẵng. Trong công việc, người đẹp 9x đã không ngừng học hỏi, tìm hiểu, cập nhật nhiều kiến thức mới từ các quốc gia khác nhau. Nó vừa giúp cô phát triển bản thân và vừa truyền đạt cho các nhân viên cấp dưới của mình. Cẩm Tú tích cực tương tác cùng các đồng nghiệp để mang lại hiệu quả. Đồng thời cũng tránh những mâu thuẫn không đáng có.

Link facebook của Cẩm Tú: https://www.facebook.com/camtu.nguyenle.3954

Link instagram của Cẩm Tú: https://www.instagram.com/call.me__bw/

Đam mê thời trang bất diệt

Ngoài công việc, Cẩm Tú vô cùng đam mê về lĩnh vực thời trang. Người đẹp này nắm bắt được điểm mạnh, vẻ thần thái của mình trên khung ảnh. Cô nàng có style thời trang cực kỳ bắt trend và luôn dẫn đầu xu thế của giới trẻ Đà Nẵng. Cẩm Tú cũng dành thời gian rảnh rỗi để tham khảo và tiếp thu những trang phục độc đáo trên thế giới. Có vẻ như Tú đã tìm thấy điểm chung giữa ngành F&B và ngành thời trang, đó là sự sáng tạo.

“Nữ hoàng” ngành F&B Nguyễn Lê Cẩm Tú

Hiện tại, trang Facebook của Nguyễn Lê Cẩm Tú sở hữu 23.372 người theo dõi. Trang cá nhân sở hữu khoảng 4.800 bạn bè trong đó có đồng nghiệp. Với mỗi bài đăng mới, cô cũng sớm nhận được khoảng 1.000 lượt like. Đồng thời có đến hàng trăm bình luận tích cực khen ngợi.

“Nữ hoàng” ngành F&B Nguyễn Lê Cẩm Tú
“Nữ hoàng” ngành F&B Nguyễn Lê Cẩm Tú