Sĩ Thanh – Nữ ca sĩ nhiều tai tiếng của showbiz Việt

Showbiz Việt không thiếu những nghệ sĩ đi lên từ scandal và tai tiếng. Đa phần đều tạo ra những vụ drama khiến dân tình bàn tán xôn xao. Sĩ Thanh là 1 người như vậy. Nữ ca sĩ này không quá nổi bật về khả năng ca hát mà cô được biết đến với những tin đồn không mấy hay ho. Tuy nhiên bỏ qua tất cả, Sĩ Thanh vẫn là một người đẹp nóng bỏng, sexy.

Tiểu sử diễn viên, ca sĩ Sĩ Thanh

Sĩ Thanh tên thật là Nguyễn Thị Phương Thanh, sinh ngày 10/12/1986 tại TP. Hồ Chí Minh. Cô nàng bắt đầu sự nghiệp với vai trò VJ cho YAN TV. Ngoài ra, Si Thanh còn tham gia a hát và làm nhân viên kiểm soát không lưu. Công ty trực thuộc Southern Air Traffic Control Center.

Ca sĩ Sĩ Thanh

Theo thời gian, người đẹp này dành thời gian nhiều hơn cho việc ca hát và đóng phim. Tuy nhiên hình ảnh của Sĩ Thanh trên màn ảnh nhỏ không tạo ra quá nhiều ấn tượng. Phong cách thời trang trong âm nhạc của Sĩ Thanh mang dáng vẻ của gái xinh sexy, hiện đại, gợi cảm. Nó gần như lột tả “trần” hình ảnh nữ quyền. Sẽ không khó để có thể nhận thấy những trang phục tôn lên vóc dáng và khá hở trong mỗi MV mà cô ra mắt.

Link instagram của Sĩ Thanh: https://www.instagram.com/sithanh/

Link facebook của Sĩ Thanh: https://www.facebook.com/SiThanh1012SiTa

Nữ ca sĩ gắn liền với tai tiếng và scandal

Sĩ Thanh không được đón nhận với vai trò ca sĩ hay diễn viên. Đơn giản bởi những nghề được cho là tay phải của cô nàng đều không mấy xuất sắc. Thay vào đó, người đẹp gốc Sài Gòn đi lên từ tai tiếng nhiều hơn cả. Cô liên tục dính vào lùm xùm xài hàng fake, tình ái, tình tay ba với đại gia BĐS.

Ca sĩ Sĩ Thanh

Thời gian gần đây cô nàng 8x đã biết cách kiềm chế lời ăn tiếng nói trên MXH. Cô tập trung vào việc phát triển sự nghiệp nhiều hơn. Trên trang cá nhân, Sĩ Thanh không quên đăng tải hình ảnh mới nhất của mình. Vẫn là dáng vẻ sexy, bốc lửa và cực kỳ hiện đại.

Ca sĩ Sĩ Thanh
Ca sĩ Sĩ Thanh