Nhật Ly – Gái xinh sở hữu lối sống cực kỳ sang chảnh

Thêm 1 cô nàng đã chính thức gia nhập vào kho ảnh người đẹp của cộng đồng MU9. Hot girl Nhật Ly khá nổi tiếng trên MXH với lối sống cực kỳ sang – xịn – mịn. Người đẹp này sở hữu profile cực kỳ ấn tượng, thu hút người nhìn từ những tấm ảnh đầu tiên.

Nhật Ly – Gái xinh có lối sống vô cùng sang chảnh

Nhật Ly tên thật là Lê Trần Nhật Ly, sinh ngày 14/05/1998 tại Maskova, Serbia. Cô nàng về nước từ năm 2012 và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Người đẹp 9x thu hút người xem bởi lối sống xa hoa, phong cách hiện tại và tân tiến. Công việc chính là Managing editor tại T.A Boutique Chuyên Chân Váy Thời Trang.

Gái xinh sở hữu lối sống cực kỳ sang chảnh Nhật Ly

Trên trang cá nhân của mình, Nhật Ly luôn chăm chỉ đăng tải những bức ảnh cực kỳ chanh sả. Hầu hết trong mọi khung hình, người đẹp này đều thể hiện thần thái 1 cách xuất sắc. Bản thân Ly cũng là một người rất am hiểu về thời trang trong lẫn ngoài nước. Đó là thế mạnh và cũng là niềm đam mê bất tận với gái xinh này.

Link facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100035366670940

Link instagram: https://www.instagram.com/lynhat_/

Gái xinh sở hữu lối sống cực kỳ sang chảnh Nhật Ly

Hiện nay số lượng người theo dõi Nhật Ly đã tăng lên rất nhiều. Đa phần mọi người đều nhận xét cô nàng có làn da trắng, ngực đẫy đà và gương mặt cực kỳ minh tinh. Anh em có thể click vào link bên trên để ấn follow cô nàng gốc Hà Nội này nhé. Đảm bảo hot girl của chúng ta sẽ không để chàng trai nào phải buồn lòng.

Gái xinh sở hữu lối sống cực kỳ sang chảnh Nhật Ly
Gái xinh sở hữu lối sống cực kỳ sang chảnh Nhật Ly