La Ngọc Thúy Vy – gái xinh sở hữu body cực “xôi thịt”

Tiếp tục với album ảnh gái xinh mặc thiếu vải, hôm nay admin nhacaimu9.fun sẽ giới thiệu đến anh em bộ ảnh của hot girl La Ngọc Thúy Vy. Cô nàng khá nổi tiếng trong cộng đồng gái xinh Sài thành. La Ngọc Thúy Vy sở hữu vẻ đẹp khá “xôi thịt” và thường xuyên đăng tải nhiều bức ảnh sexy lên trang cá nhân. Nào, hãy cùng tìm hiểu đôi chút thông tin về cô nàng này nhé!

Hot girl “xôi thịt” La Ngọc Thúy Vy là ai?

La Ngọc Thúy Vy sinh ngày 22/05/1999 tại Đồng Nai. Cô nàng hiện đang học tập, sinh sống và làm việc ở Sài Gòn. Thúy Vy còn có biệt danh khác khá dễ thương là Ming Vy. Anh em có thể tìm theo cái tên này để đến được với trang cá nhân của cô nàng. Thúy Vy khá nổi tiếng trên MXH nhờ những bức ảnh khoe cơ thể căng tràn, mịn màng và cực kỳ đầy đặn.

Hot girl Nguyễn Nghi Văn

Trang cá nhân của người đẹp 9x thu hút không ít người theo dõi. Cụ thể, cô nàng sở hữu facebook cá nhân với hơn 11k follow. Trong khi đó, con số này bên instagram cũng chạm mức 5,7k người theo dõi. Mỗi bức ảnh của Ming Vy đều được cô nàng chăm chú kĩ lưỡng. Từ body cho đến gương mặt đều toát lên vẻ sang chảnh. Cô nàng cũng thường check – in ở những địa điểm ăn chơi sa hoa của Sài thành.

Link facebook của Thúy Vy: https://www.facebook.com/profile.php?id=100049035279769

Link instagram của Thúy Vy: https://www.instagram.com/tvynee6/

Hot girl Nguyễn Nghi Văn

Người đẹp gốc Đồng Nai hiện đang điều hành cơ sở phẩu thuật thẩm mỹ do chính bản thân làm chủ. Thúy Vy tự lập từ khá sớm và giờ đang có một cơ ngơi đáng mơ ước. Cô nàng dù thích khoe cơ thể và đi theo hình tượng sexy quyến rũ. Tuy nhiên, bản thân Vy lại rất chăm làm từ thiện và giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

Hot girl Nguyễn Nghi Văn
Hot girl Nguyễn Nghi Văn