Gái xinh Linh Chi khoe kỹ năng make up nhan sắc đỉnh cao

Tiếp tục với bộ ảnh gái xinh Việt Nam, hôm nay admin Vaobo.com gởi đến anh em album của hot girl Phương Linh Chi. Cô nàng này sở hữu nhan sắc đỉnh cao cùng kỹ năng make up cực kỳ chuyên nghiệp. Những bức ảnh xinh lung linh dưới đây của Linh Chi chắc chắn sẽ không khiến anh em phải thất vọng.

Đôi nét về gái xinh Phương Linh Chi

Thông tin về người đẹp này khá khan hiếm trên các trang mạng xã hôi. Theo những gì tìm hiểu được, Phương Linh Chi sinh ngày 24/05/1999 tại Quy Nhơ. Cô nàng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Công việc chính của Linh Chi là thờ Makeup và Artist.

Gái xinh Linh Chi

Phương Linh Chi sở hữu trang cá nhân với gần 50.000 người theo dõi. Đặc biệt cô nàng thường xuyên đăng tải những bức ảnh sexy lên trang instagram của mình. Trong khi đó, đa phần những bức ảnh liên quan đến công việc và cuộc sống thì được update trên facebook.

Link facebook của Linh Chi: https://www.facebook.com/PhuongLinhChiSecure/

Link instagram của Linh Chi: https://www.instagram.com/sayhiphomai/

Gái xinh Linh Chi

Người đẹp 9x sở hữu body chuẩn đồng hồ cát, không thua kém người mẫu nào. Linh Chi có sở thích chụp ảnh, đi du lịch và trải nghiệm đó đây. Cô nàng tự lập từ khá sớm và đạt được nhiều thành công nhất định. Xem ảnh của Linh Chi đảm bảo anh em sẽ nóng bỏng cả mắt đấy.

Gái xinh Linh Chi
Gái xinh Linh Chi