Hot girl Trâm Anh giờ ra sao sau khi lộ clip nóng?

Hot girl Trâm Anh bị lộ video ngắn dài 9 phút cùng người yêu tại khách sạn. Từ khóa clip Trâm Anh trở thành chủ đề thịnh hành trên công cụ tìm kiếm Google. Sau scandal chấn động làng giải trí lúc bấy giờ, Cô nàng đã lui về ở ẩn và không còn hoạt động. Hiện tại, cô đã vượt qua được nỗi buồn và mạnh mẽ trở lại cuộc sống thường ngày. Chúc Gái xinh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Cùng hivandsrh ngắm nhìn vẻ đẹp sexy của hotgirl sau sự cố đáng tiếc này nhé.

Hot Girl Trâm anh là ai?

Hot girl tên thật là Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1995 tại Thanh Hóa. Cô gái xinh đẹp bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2018 trên VTV6. Cô cũng là chủ của 1 chuỗi các hiệu thuốc cùng tên tại Hà Nội. Vì vậy, hot girl này còn có biệt danh là Trâm Anh dược sĩ, hot girl dược sĩ…

Tên tuổi của Hotgirl này càng nổi hơn khi cô tham gia gameshow “Mảnh Ghép Tình Yêu” cùng streamer youtube Pew Pew. Pewpew và Trâm Anh nổi như cồn lúc bấy giờ qua câu nói đầu ngôn tình: “Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần có lý do thôi”.

Tuy nhiên ngay sau đó, cô gái bị cư dân mạng phát hiện giả tạo, vì đã có người yêu từ trước. Hot Girl World Cup bị ném đá không thương tiếc vì còn thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng trên trang cá nhân.

Hot girl Trâm Anh

Clip nóng Trâm Anh có thật không?

Tên tuổi của cô nàng xinh đẹp này thực sự lên đỉnh điểm khi clip gái xinh và người yêu trong khách sạn bị lộ ra ngoài vào giữa năm 2019. Thông qua nốt ruồi trên ngực của cô nàng, cộng đồng đã nhanh chóng nhận ra cô gái trong clip giường chiếu đó chính là nhân vật chính này.

Xem: Cận cảnh nhan sắc như thiên thần của tiktoker Thanh Mèo

Ngay lập tức link Trâm Anh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Là một đấng mày râu mà không xem được video 18+ với 9 phút thì thật sự là rất tiếc. Sau khi clip nóng được phán tán, cô khóa hết facebook. Hợp đồng phim Siêu Quậy của cô cũng bị cắt, làm đoàn phim thiệt hại 500 triệu đồng.

Hot girl Trâm Anh

Cuộc sống hiện tại của Hot Girl Trâm Anh

Hot girl Trâm Anh
Hot girl Trâm Anh
Hot girl Trâm Anh